Viêm phổi ở trẻ em – tầm quan trọng của hệ miễn dịch

Viêm phổi là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu cho trẻ em, đặc biệt là trẻ dưới 5 tuổi.

Nguyên nhân gây viêm phổi rất đa dạng do môt số chủng vi khuẩn Haemophilus influenzae (HiB), tụ cầu vàng, phế cầu, do virus ( influenza A hay B, Adenovirus, …). Căn bệnh này rất dễ lây lan trong cộng đồng, thường nhắm vào các em chưa được tiêm phòng vắc xin đầy đủ ,có sức đề kháng cơ thể yếu kém, thể trạng suy nhược gây nên những biến chứng vô cùng nguy hiểm .

Trẻ em có nguy cơ cao bị viêm phổi
Trẻ em có nguy cơ cao bị viêm phổi

Vai trò của hệ miễn dịch đối với viêm phổi

Câu hỏi đặt ra tại sao người lớn chúng ta rất ít khi bị viêm phổi nhưng nó lại là nguyên nhân đe dọa tử vong rất nhiều trẻ nhỏ trên toàn thế giới?

Câu trả lời chính là hệ miễn dịch của trẻ nhỏ không mạnh mẽ như người lớn chúng ta. Trong suốt 6 tháng đầu đời, hệ miễn dịch của bé phụ thuộc hoàn toàn vào các kháng thể được bổ sung từ sữa mẹ. Qua 6 tháng nguồn cung cấp từ sữa mẹ giảm dần. Trẻ chỉ hoàn thiện hệ miễn dịch vào 3-5 tuổi.

Trong khi đó hệ miễn dịch đóng vai trò là lá chắn tự nhiên của cơ thể trước các tác nhân xấu như vi khuẩn, virus độc hại. Nếu lá chắn này không còn các vị khuẩn, virus có sẵn trong môi trường tự do tấn công vào các cơ quan gây viêm phổi, viêm màng não,…

Vì vậy, việc nâng cao hệ miễn dịch cho trẻ có nguy cơ và đang bị viêm phổi là cực kỳ quan trọng. Sản phẩm bổ sung tối ưu nhất trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm phổi đáp ứng tiêu chí tăng cường đề kháng tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch tối đa, đồng thời có khả năng hỗ trợ trị các triệu chứng ho, đờm, khò khè, sổ mũi, lại có thể kết hợp với kháng sinh điều trị. Sản phẩm HOTA MD chiết xuất 100% thảo mộc tự nhiên hiện là sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay đáp ứng đầy đủ tất cả tiêu chí này.

Hota MD hỗ trợ hiệu quả trị viêm phổi ở trẻ

Tại sao HOTA MD làm được điều này?

Cao chiết HOTA MD có chứa thành phần thymomodulin. Thymomodulin chiết xuất từ tuyến ức của con bê có tác dụng tăng cường sản sinh các tế bào quan trọng của hệ miễn dịch như : lympho T, lympho B, đại thực bào từ đó tăng cường các kháng thể tự nhiên tiêu diệt vi khuẩn, virus . Nhờ nâng cao tối đa đè kháng tự nhiên, thymomodulin có vai trò quan trọng trong giúp cơ thể trẻ chống lại viêm phổi và ngăn ngừa tái phát.

Các hợp chất Saponin (trong Cát Cánh) cùng các axit amin
trong thành phần thảo dược khác sẽ hỗ trợ tăng cường phản xạ phân tiết, giúp
loãng đờm, giảm ho và làm sạch hệ hô hấp, tạo điều kiên thuận lợi để hệ miễn dịch
tự nhiên và các kháng sinh tác dụng tốt lên vi khuẩn.

Bên cạnh đó, HOTA MD còn có chứa chất kháng sinh tự nhiên và chống viêm các hoạt chất Flavonoid (trong Xạ Can), Eleutherin (chiết tách trong Sâm Đại Hành).

Bên cạnh đó, HOTA MD chiết xuất 100% từ thiên nhiên, hoàn toàn lành tính, không gây hại khi sử dụng đồng thời cùng kháng sinh. Mặt khác, các hoạt chất tự nhiên có trong HOTA MD hoàn toàn có khả năng đào thải độc tố, hạn chế các tác dụng có hại của kháng sinh trong cơ thể.

HOTA MD mua ở đâu, giá bao nhiêu

Các mẹ có thể tìm mua Cao Chiết HOTA MD hỗ trợ điều trị viêm phổi tại các nhà thuốc lớn. Giá niêm yết của sản phẩm 180.000 đồng. Các mẹ nên nhắn tin đến Website chính thức của sản phẩm để được tư vấn trực tiếp từ các bác sĩ, dược sĩ bạn nên trực tiếp đăng ký mua và nhận thông tin tại:

HOTA MD là lựa chọn tối ưu trong hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa tái phát viêm phổi ở trẻ em, hiện là sản phẩm bổ sung hàng đầu được các bác sỹ khuyên dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *